CẨM NANG

Điểm danh viên đặt phụ khoa giảm ngứa tốt nhất hiện nay

Hiện tượng ngứa âm đạo có thể khiến bạn gặp khó chịu trong thời gian dài nếu không tìm ra biện pháp điều trị thích hợp. Một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất là dùng viên đặt. Vậy sản phẩm viên đặt phụ khoa giảm ngứa loại nào tốt?
MỤC LỤC BÀI VIẾT

Viên đặt phụ khoa giảm ngứa: Chớ tự ý lạm dụng

Điểm danh viên đặt phụ khoa giảm ngứa tốt nhất hiện nay

Ngứa âm đạo gây ra nhiều khó chịu cho phái đẹp

Ngứa vùng kín có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như kích ứng bụi quần áo hoặc dung dịch vệ sinh, môi trường pH thay đổi… nhưng cũng có thể là biểu hiện của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Với tình trạng đó, viên đặt phụ khoa là một giải pháp cứu cánh hoàn hảo cho phái đẹp. 

Tuy nhiên, trước khi sử dụng các loại viên đặt phụ khoa, bạn cần thăm khám biết được chính xác nguyên do là gì; rồi sau đó sử dụng thuốc theo kê đơn hoặc không kê đơn theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Đặc biệt, với các loại viên đặt phụ khoa giảm ngứa không kê đơn hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ hiệu thuốc nào, hoặc thậm chí là trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,… Chính vì vậy, điều tiên quyết trước khi sử dụng những sản phẩm đó là bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin viên đặt bao gồm: xuất xứ, công dụng, thành phần, giấy tờ đơn vị nhập khẩu (đối với sản phẩm nhập khẩu), và lưu ý đến tem chống hàng giả được dán ở bao bì (nếu có),… để hạn chế tình trạng mua phải hàng kém chất lượng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.  

Viên đặt phụ khoa giảm ngứa LacbogynS – Cam kết chất lượng, an toàn, đầy đủ giấy tờ

Viên đặt phụ khoa LacbogynS (xuất xứ: Italy) giúp hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị viêm âm đạo do nấm, vi khuẩn, tăng cường dưỡng ẩm và cải thiện tình trạng khô rát, ngứa ngáy tại “cô bé” nhanh chóng ngay từ lần dùng đầu tiên (tùy cơ địa). 

Điểm danh viên đặt phụ khoa giảm ngứa tốt nhất hiện nay

Có LacbogynS giúp bạn “quên đi” sự ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín

Thành phần thiên nhiên kết hợp cùng hoạt chất tối ưu

Để sản phẩm có thể phát huy được những công dụng ưu việt nêu trên, đó là nhờ vào sự kết hợp có tính toán chuyên sâu giữa thành phần thiên nhiên và hoạt chất được nghiên cứu chọn lọc, được chứng minh công dụng qua các báo cáo khoa học.

Viên đặt phụ khoa LacbogynS có chứa các thành phần tiêu biểu như: axit boric, axit 18-β glycyrrhetinic, dầu cây trà (tea tree oil), acid lactic, Vitamin A Palmitate, vitamin E, Polycarbophil, Phosphatidylcholine, Triglycerid bán tổng hợp giúp sản phẩm phát huy tối đa công dụng giảm ngứa âm đạo hiệu quả. 

Theo nhiên cứu “Efficacy of 18β-Glycyrrhetinic Acid for the Treatment of Bacterial Vaginosis: A Randomized Controlled Trial” của Tác giả: Yusuke Imai, et al”  được công bố trên tạp chí Obstetrics & Gynecology năm 2017: 

Nghiên cứu này được thực hiện trên 120 phụ nữ bị viêm âm đạo do vi khuẩn. Các phụ nữ được chia thành hai nhóm: nhóm được điều trị bằng kem bôi âm đạo chứa axit 18β Glycyrrhetic và nhóm được điều trị bằng giả dược. Kết quả: Trong 7 ngày, những triệu chứng như ngứa, rát, có dịch tiết âm đạo và số lượng vi khuẩn gây viêm ở nhóm điều trị bằng axit 18β Glycyrrhetic giảm đáng kể so với nhóm dùng bằng giả dược.

Theo thử nghiệm lâm sàng sơ bộ được đăng tải trên Researchgate về “Phương pháp điều trị bằng men vi sinh và dầu cây trà giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nấm Candida âm đạo” tiến hành bởi Maura Di Vito và cộng sự. Đối tượng tham gia bao gồm 13 bệnh nhân được các chế phẩm probiotics trong 15 ngày dùng và 15 ngày tiếp theo dùng chế phẩm có chứa dầu cây trà để chứng minh những tác dụng của sự kết hợp chế phẩm probiotics và dầu cây trà. 

Kết quả: Biện pháp sử dụng kết hợp probiotics với vai trò bổ sung lợi khuẩn, củng cố hàng rào bảo vệ sinh lý cùng với dầu cây trà có tác dụng làm “suy yếu” tế bào nấm một cách an toàn và giúp loại bỏ sự xâm nhập của nấm Candida. 

Đầy đủ giấy tờ pháp lý

Viên đặt phụ khoa LacbogynS có thể giúp cải thiện tình trạng nấm ngứa âm đạo nhanh chóng (tùy cơ địa). Sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp số công bố: 220001577/PCBB-BYT và được phân loại là thiết bị y tế loại B. Đồng thời, sản phẩm cũng được trang bị tem chống hàng giả 2 lớp cao cấp.

Do đó, nếu bạn đang phân vân giữa các dòng viên đặt phụ khoa giảm ngứa hiện nay, hãy thử sử dụng LacbogynS nhé. Liên hệ ngay 0868 890 055 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé. 

Tài liệu tham khảo

https://www.webmd.com/women/vaginal-itching-burning-irritation

https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0140673607609179

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN